Nếu bạn không muốn gia hạn, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Hướng dẫn hủy cũng được bao gồm trên trang thanh toán và trong email xác nhận của bạn.
Quan trọng: Chỉ xóa ứng dụng không đồng nghĩa với việc hủy đăng ký của bạn.
Để đảm bảo quá trình hủy diễn ra suôn sẻ, vui lòng làm theo các bước dưới đây dựa trên cách bạn đã mua đăng ký.
Đối với người đăng ký qua Web (Paddle)
Để tránh bị tính phí thêm, hãy hủy trước khi kỳ thanh toán hiện tại kết thúc.
- Truy cập trang Quản lý Đăng ký YayTalk: https://app.yaytalk.ai/?redirect=billing
- Đăng nhập và hủy gói của bạn.
Cần trợ giúp? Gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi từ cùng địa chỉ email bạn đã dùng khi thanh toán, và chúng tôi sẽ liên kết tài khoản của bạn và hủy đăng ký cho bạn.
Đối với người đăng ký qua Apple App Store
Đăng ký được quản lý hoàn toàn bởi Apple. YayTalk không thể hủy giúp bạn. Để tắt tự động gia hạn, hãy hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí hoặc kỳ hiện tại.
Trên thiết bị của bạn:
- Vào Cài đặt → Apple ID → Đăng ký → chạm vào YayTalk → chọn Hủy Đăng ký
Hoặc trực tuyến:
- Mở Quản lý Đăng ký Apple và hủy.
Đối với người đăng ký qua Google Play
Đăng ký được quản lý hoàn toàn bởi Google Play. YayTalk không thể hủy giúp bạn. Vô hiệu hóa tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử hoặc kỳ hiện tại.
Trên thiết bị Android của bạn:
- Mở ứng dụng Google Play → chạm Đăng ký → tìm YayTalk → chạm Hủy
Hoặc trực tuyến:
- Mở Quản lý Đăng ký Google Play và hủy.
Nếu bạn không muốn gia hạn, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Hướng dẫn hủy được bao gồm trên trang thanh toán và trong email xác nhận của bạn.
Để đảm bảo quá trình hủy diễn ra suôn sẻ, vui lòng làm theo các bước dưới đây dựa trên cách bạn đã mua đăng ký:
Cần thêm trợ giúp?
Nếu các bước này không giải quyết được vấn đề của bạn, vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi:
https://help.yaytalk.ai/hc/en-us/requests/new
Để biết chi tiết đầy đủ về các điều khoản đăng ký của chúng tôi, bạn luôn có thể xem lại Điều khoản Dịch vụ của YayTalk.